♫ Wish a lucky star will fall upon you, ...and make your wishes come true ♫
 
Trang ChínhPortalTrợ giúpĐăng kýĐăng Nhập









Forum chuyển tới http://chocolandno1.co.cc/ or http://chocoland.byethost6.com/


Tuyết rơi trên đỉnh núi Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
LoveBaby Rjn
Test mod
    Test mod
Nữ
Age : 23 Registration date : 15/07/2008 Tổng số bài gửi : 553 Đến từ : I'm Back Job/hobbies : and Coming to U Humor :


Bài gửiTiêu đề: Tuyết rơi trên đỉnh núi Tue Jul 22, 2008 5:57 pm
Những hạt cơm dừa trắng muốt thật nổi bật trên nền bánh sô-cô-la....teens sẽ còn thích thú hơn gấp nhiều lần khi “nhâm nhi” những miếng laminton có vị vani thơm lừng này! mo7

Một loại bánh phổ biến của nước Úc, được đặt theo tên của Nam tước Lamington. mo1



Chuẩn bị những nguyên liệu sau:









- 1 bạt bánh gato hoặc bánh bông lan vị sô-cô-la
- 1 thanh sô-cô-la 70% cacao
- 200 gr cơm dừa (có bán sẵn ở siêu thị hoặc cũng có thể mua dừa tươi về, xay nhuyễn rồi bỏ vào lò vi sóng khoảng 5’ là ok!)
- 10 gr bột vani


Cách làm nè:




Bước 1:


- Sô-cô-la bẻ nhỏ, đun nhỏ lửa đến khi tan chảy hoàn toàn.
- Cho bột vani vào quấy đều.



Bước 2:



- Bánh gato cắt thành các miếng hình bao diêm.- Nhanh tay nhúng vào bát sô-cô-la



Bước 3:



- Lăn bánh đã tẩm sô-cô-la vào cơm dừa.
Và bạn đã có món bánh lamington tuyệt cú mèo rùi đó! m14




Mùi vị truyền thống của bánh Lamington là vani nhưng để hạn chế vị ngọt và cũng để bánh ngon hơn, bạn thử rưới vào bánh một chút rượu mùi hoặc cafe trước khi nhúng qua chocolate xem sao! À, còn nữa, bánh sẽ ngon hơn khi ăn lạnh đấy! m5

Để món bánh thuần Việt hơn, bạn có thể thay dừa bằng lạc rang xay nhuyễn, ăn rất thơm! mo8


Hãy thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào từ "cụ" Lamington nhé! mo11

(sưu tầm)
Xem lý lịch thành viên
Tuyết rơi trên đỉnh núi Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
Chocoland :: 

-‘๑’- Thư viện ảnh đẹp -‘๑’-

 :: 

Ẩm thực

 :: 

Nhà bếp

-